Dự án nước sạch học đường tại trường THPT Việt Bắc – TP.Lạng Sơn – tỉnh Lạng Sơn

Nguồn nước ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ của đất nước. Theo thống kê của Tổ chức bảo vệ quyền trẻ em (UNICEF) tại khu vực Nam và Đông Á cho thấy, chất lượng nước ở khu vực này ngày càng trở thành mối đe dọa lớn đối với trẻ em.

Hơn nữa tỉnh Lạng Sơn là tỉnh miền núi chất lượng nguồn nước ngầm kém, trường THPT Việt Bắc – TP.Lạng Sơn – tỉnh Lạng Sơn đã quyết định cùng hợp tác với Công ty TNHH Tập đoàn Pandora lắp đặt “hệ thống máy lọc nước uống tại vòi”.

Trường THPT Việt Bắc – TP.Lạng Sơn hợp tác cùng Công ty TNHH Tập đoàn Pandora lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghệ RO

* Những công nghệ lọc nước hiện đại trên hệ thống lọc nước RO công nghiệp – Pandora.

Ngày nay, công nghệ lọc nước trở thành phổ biến. Chúng ứng dụng vào cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho con người. Máy lọc nước Pandora là thương hiệu máy lọc nước dân dụng và công nghiệp. Công nghệ màng lọc RO được sử dụng trên các dòng hệ thống lọc nước công nghiệp. Thương hiệu RO Pandora của Công ty TNHH Tập đoàn Pandora. Chất lượng nước đầu ra sau khi qua màng RO đảm bảo độ tinh khiết, an toàn với sức khỏe con người. Hầu hết các loại cặn bẩn, vius, vi khuẩn,..có kích thước nhỏ hơn 0,0001 Micron đều được loại bỏ.

Máy lọc nước uống tại vòi công nghệ RO – Pandora

* TP.Lạng Sơn lắp đặt máy lọc nước cho trường THPT Việt Bắc.

Với thực trạng nguồn nước có chất lượng kém, ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe của học sinh, việc lựa chọn và lắp đặt các máy lọc nước công nghiệp cho trường học tại đây rất quan trọng. Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước phục vụ cho 1500 học sinh & 50 giáo viên sẽ cung cấp nguồn nước uống tại vòi an toàn và đảm bảo vệ sinh.

* Pandora – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước dân dụng và công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước dân dụng và công nghiệp. Pandora có khả năng thực hiện các dự án lọc nước quy mô lớn. Đáp ứng hết các nhu cầu sử dụng cho sản xuất, sử dụng, sinh hoạt. Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT; Tiêu chuẩn nước uống của WHO (tổ chức Y tế thế giới);  EPA (Cục môi trường Mỹ). Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn cho học sinh và giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904693338