Giới thiệu

Công ty TNHH Tập đoàn Pandora được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy phép thành lập vào ngày 21 tháng 03 năm 2019. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải pháp hữu ích nhất, hiệu quả và tiết kiệm, Công ty TNHH Tập đoàn Pandora lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng,thương mại, xuất nhập khẩu, cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch nông thôn, nước sạch học đường, các giải pháp thương mại điện tử,…với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên là những chuyên gia hàng đầu được đào tạo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đoàn kết, đội ngũ nhân sự của Công ty luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình nên chất lượng, dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và ngày càng được khách hàng tin yêu, ủng hộ.

Trong bối cảnh đất nước ngày càng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và tiến tới  hội nhập toàn cầu, tập thể Công ty TNHH Tập đoàn Pandora sẽ không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc từ quý khách hàng để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty TNHH Tập đoàn Pandora chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trong thị trường trong nước và quốc tế.