Dự án nước sạch học đường tại trường Cao đẳng Công Nghệ Nông Lâm Đông Bắc

Nước đóng vai trò tất yếu trong cuộc sống và đặc biệt là nhu cầu nước sinh hoạt trong trường học lại được chú trọng hơn. Để giải quyết nhu cầu nước sạch, nhiều trường học chủ yếu sử dụng nguồn nước từ bình nước đóng sẵn. Tuy nhiên nguồn nước đó vẫn không thể đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Chính vì vậy, trường Cao đẳng Công Nghệ Nông Lâm Đông Bắc đã quyết định cùng hợp tác với Công ty TNHH Tập đoàn Pandora lắp đặt “hệ thống máy lọc nước uống tại vòi”.

Trường Cao đẳng Công nghệ Nông Lâm Đông Bắc hợp tác cùng Công ty TNHH Tập đoàn Pandora lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống tại vòi công nghệ RO

* Những công nghệ lọc nước hiện đại trên hệ thống lọc nước RO công nghiệp – Pandora.

Ngày nay, công nghệ lọc nước trở thành phổ biến. Chúng ứng dụng vào cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho con người. Máy lọc nước Pandora là thương hiệu máy lọc nước dân dụng và công nghiệp. Công nghệ màng lọc RO được sử dụng trên các dòng hệ thống lọc nước công nghiệp. Thương hiệu RO Pandora của Công ty TNHH Tập đoàn Pandora. Chất lượng nước đầu ra sau khi qua màng RO đảm bảo độ tinh khiết, an toàn với sức khỏe con người. Hầu hết các loại cặn bẩn, vius, vi khuẩn,..có kích thước nhỏ hơn 0,0001 Micron đều được loại bỏ.

Máy lọc nước uống tại vòi công nghệ RO

* Lắp đặt máy lọc nước uống tại vòi cho trường Cao đẳng Công nghệ Nông Lâm Đông Bắc

Với thực trạng nguồn nước có chất lượng kém, ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe của sinh viên, việc lựa chọn và lắp đặt các máy lọc nước công nghiệp cho trường học tại đây rất quan trọng. Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước phục vụ cho 1000 sinh viên & 100 giáo viên sẽ cung cấp nguồn nước uống tại vòi an toàn và đảm bảo vệ sinh.

Giáo viên uống nước tại máy lọc nước uống tại vòi Pandora

* Pandora – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước dân dụng và công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lọc nước dân dụng và công nghiệp. Pandora có khả năng thực hiện các dự án lọc nước quy mô lớn. Đáp ứng hết các nhu cầu sử dụng cho sản xuất, sử dụng, sinh hoạt. Chất lượng nước từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp đạt theo tiêu chuẩn nước uống đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT; Tiêu chuẩn nước uống của WHO (tổ chức Y tế thế giới);  EPA (Cục môi trường Mỹ). Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn cho học sinh và giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904693338